TRUONG NOI TRU TOT NHAT O TPHCM-20131228-198787

truong noi tru tot nhat o TpHcm-20131228-198787

truong noi tru tot nhat o TpHcm-20131228-198787

Blog Article

Tất cả các cơ sở đều có không gian thoáng mát, tán xanh bao phủ đan xen trong các sân thể thao, nhà năng khiếu, các phòng chức năng tạo nên một không gian đẹp, giúp các em học sinh có điều kiện tốt nhất để phát triển bản thân. Với cơ sở vật chất hiện đại, trường NTN đã đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và phù hợp với xu thế giáo dục tiên tiến của các nước trong khu vực và trên thế giới.
ASEAN (Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á) là một tổ chức liên kết khu vực được thành lập vào ngày 8 tháng 8 năm 1967 bởi năm quốc gia Đông Nam Á gồm Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan. Tổ chức này đã mở rộng và hiện nay bao gồm 10 thành viên, bao gồm cả Brunei, Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam. Trường nội trú tốt nhất ở tphcm giới thiệu một số thông tin quan trọng về ASEAN dành cho học sinh trung học:
truong noi tru tot nhat trong tphcm
ASEAN có vai trò quan trọng trong khu vực Đông Nam Á và trên thế giới. Tổ chức này thúc đẩy hợp tác, hòa bình, và sự phát triển kinh tế trong khu vực, và nó cũng đóng vai trò quan trọng trong việc định hình quan hệ đối ngoại của các quốc gia thành viên với các quốc gia khác trên toàn cầu.
Nhà trường đã thực hiện quy trình giảng dạy phù hợp với tâm sinh lý và thể chất của từng lứa tuổi. Đối với bậc học đầu đời, nhà trường chú trọng vào các tiêu chí phát triển thể chất, những vấn đề liên quan đến sức khỏe và tâm lí, kích thích sự phát triển của các em nhỏ trong quá trình phát triển nhân cách và tố chất của bản thân. Đối với học sinh THCS – THPT, nhà trường xếp lớp theo trình độ và nguyện vọng của các em nhằm phát huy năng lực, sở trưởng, giúp học sinh hướng nghiệp.

Report this page